Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm gồm cả bản in và bản điện tử là tạp chí khoa học có bình duyệt phản biện kín 2 chiều, có mã số chuẩn quốc tế ISSN: 1859–0381 và mã định danh doi.org/10.56283/1859-0381/; cơ quan chủ quản là Hội Dinh dưỡng Việt Nam và đơn vị hỗ trợ khoa học là Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm là diễn đàn trao đổi học thuật và thông tin về khoa học dinh dưỡng, thực phẩm và các lĩnh vực khác có liên quan của tất cả các cá nhân và tổ chức đang đào tạo, nghiên cứu, khám tư vấn dinh dưỡng, cung cấp và tìm kiếm dịch vụ về các nội dung trên.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm công bố các công trình nghiên cứu gốc, nghiên cứu trường hợp, tổng quan, phương pháp nghiên cứu, bình luận, điểm sách và thông tin khoa học công nghệ về dinh dưỡng và thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, các lĩnh vực y-dược, môi trường, nông nghiệp, kinh tế và xã hội có liên quan đến dinh dưỡng và thực phẩm.

Tạp chí phát hành 6 số hằng năm, trong đó có 1 số tiếng Anh (chưa kể các số phụ bản và chuyên đề).

Giấy phép: 999/GP-BTTTT | ISSN: 1859-0381 | DOI: doi.org/10.56283/1859-0381 |  Điểm HĐGSNN: 0,25

Tập 14 Số 1 (2018)

DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2018v14i1

Đã xuất bản: 2018-03-05

Số đầy đủ

NGHIÊN CỨU GỐC

ĐỘ TIN CẬY CỦA MỘT BỘ CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ THỂ LỰC CỦA TRẺ EM 6-10 TUỔI
Lê Danh Tuyên, Hoàng Thị Đức Ngàn, Hoàng Thị Thảo Nghiên, Nguyễn Văn Huy
PDF Trích dẫn
Trang: 1-8
ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC CỦA HỌC SINH TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG TIỂU HỌC KHU VỰC NỘI THÀNH THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG
Hoàng Thị Đức Ngàn, Hoàng Thị Thảo Nghiên
PDF Trích dẫn
Trang: 9-15
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA TRẺ DƯỚI 5 TUỔI BỊ BIẾNG ĂN TẠI BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG
Lưu Thị Mỹ Thục, Nguyễn Thị Hằng Nga, Bùi Thị Ngọc Ánh
PDF Trích dẫn
Trang: 16-21
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG VÀ THIẾU MÁU TRẺ EM DƯỚI 24 THÁNG TUỔI TẠI MỘT SỐ XÃ THUỘC TỈNH LÀO CAI, LAI CHÂU VÀ HÀ GIANG NĂM 2016
Nguyễn Anh Tú, Phạm Văn Phú, Nguyễn Đỗ Huy, Huỳnh Nam Phương, Lê Thế Trung
PDF Trích dẫn
Trang: 22-29
THỰC TRẠNG CÔNG TÁC CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH CỦA ĐIỀU DƯỠNG VIÊN CÁC KHOA LÂM SÀNG BỆNH VIÊN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2016
Nguyễn Thị Lan Hương, Trần Thế Anh
PDF Trích dẫn
Trang: 30-37
ẢNH HƯỞNG CỦA TỶ LỆ NGUYÊN LIỆU VÀ CHẾ ĐỘ XỬ LÝ NHIỆT ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ CẢM QUAN CỦA SIRÔ SORI BỔ SUNG DỊCH CHANH DÂY
Diệp Kim Quyên
PDF Trích dẫn
Trang: 38-44
NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI QUÁ TRÌNH THỦY PHÂN PROTEIN TỪ LÁ CHÙM NGÂY BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYME
Đỗ Thị Thanh Huyền, Nguyễn Mạnh Đạt, Đỗ Thị Thủy Lê, Bùi Thị Hồng Phương, Nguyễn Thị Hồng Lĩnh
PDF Trích dẫn
Trang: 45-51
NGHIÊN CỨU ĐIỀU KIỆN THÍCH HỢP THU KHỐI TẢO SPIRULINA PLATENSIS TRONG HỆ THỐNG KÍN DẠNG ỐNG
Trần Hải Anh, Nguyễn Minh Tân, Nguyễn Lan Hương
PDF Trích dẫn
Trang: 52-57
QUAN NIỆM VỀ HÌNH THỂ CỦA PHỤ NỮ CÓ THAI Ở MỘT SỐ XÃ THUỘC TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2014
Huỳnh Nam Phương, Nguyễn Văn Công
PDF Trích dẫn
Trang: 58-66
THỰC TRẠNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CỦA PHỤ NỮ MANG THAI VÀ ĐANG NUÔI CON NHỎ TẠI ĐIỆN BIÊN
Nguyễn Anh Vũ, Lưu Thị Mỹ Thục, Nguyễn Thị Hằng Nga
PDF Trích dẫn
Trang: 67-74