Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm là tạp chí khoa học có bình duyệt phản biện kín 2 chiều, có mã số chuẩn quốc tế ISSN: 1859–0381 và mã định danh doi.org/10.56283/1859-0381/; cơ quan chủ quản là Hội Dinh dưỡng Việt Nam và đơn vị hỗ trợ khoa học là Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm là diễn đàn trao đổi học thuật và thông tin về khoa học dinh dưỡng, thực phẩm và các lĩnh vực khác có liên quan của tất cả các cá nhân và tổ chức đang đào tạo, nghiên cứu, khám tư vấn dinh dưỡng, cung cấp và tìm kiếm dịch vụ về các nội dung trên.

Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm công bố các công trình nghiên cứu gốc, nghiên cứu trường hợp, tổng quan, phương pháp nghiên cứu, bình luận, điểm sách và thông tin khoa học công nghệ về dinh dưỡng và thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, các lĩnh vực y-dược, môi trường, nông nghiệp, kinh tế và xã hội có liên quan đến dinh dưỡng và thực phẩm.

Tạp chí phát hành 6 số hằng năm, trong đó có 1 số tiếng Anh (chưa kể các số phụ bản và chuyên đề).

Giấy phép: 999/GP-BTTTT | ISSN: 1859-0381 | DOI: doi.org/10.56283/1859-0381 |  Điểm HĐGSNN: 0,25

Tập 18 Số 2E (2022)

DOI: https://doi.org/10.56283/1859-0381/2022v18i2E

Đã xuất bản: 2022-06-15

NGHIÊN CỨU GỐC

DISTRIBUTION OF KCNJ11 RS5219 POLYMORPHISM IN VIETNAMESE POPULATION AND ITS ASSOCIATION WITH HYPERGLYCEMIA
Nguyễn Thị Trung Thu, Trần Quang Bình
Trích dẫn
Trang: 1-8
VALIDATION OF LC-MS/MS METHOD FOR DETERMINATION OF CYPROHEPTADINE IN DIETARY SUPPLEMENTS
Nguyễn Văn Sỹ, Lê Hồng Dũng
Trích dẫn
Trang: 9-15
KNOWLEDGE AND PRACTICE OF FEEDING 6 - 36 MONTH-OLD CHILDREN ON SUPPLEMENTARY FOOD AT THE NUTRITIONAL CLINIC OF CHILDREN'S HOSPITAL 1, HOCHIMINH CITY
Phạm Minh Châu, Nghiêm Nguyệt Thu, Nguyễn Văn Hiến
Trích dẫn
Trang: 16-23
A LOCAL BASED FOOD SECURITY INTERVENTION TARGETED GROUP COMMUNICATION ACTIVITIES TO IMPROVE NUTRITIONAL STATUS OF CHILDREN UNDER FIVE YEARS OLD IN LAO CAI PROVINCE, VIETNAM
Hoàng Thị Đức Ngàn, Trần Văn Long, Vũ Văn Tán, Hoàng Thị Thảo Nghiên, Lê Danh Tuyên, Thai Hiep Duong , Thi Hiep Le , Viet Dzung Nguyen, Thi Doan Du Dang , Thi Thao Yen Bui
Trích dẫn
Trang: 24-32
HYPERTENSION AND ITS NUTRITIONAL RISK FACTORS IN ADULTS IN NGHI LOC DISTRICT, NGHE AN PROVINCE, 2020
Hoàng Thu Nga, Trần Thị Quỳnh Anh, Nam Phuong Huynh , Đặng Thu Trang, Nguyễn Thị Tố Uyên, Trần Quang Bình
Trích dẫn
Trang: 33-43
MALNUTRITION IN PEDIATRIC PATIENTS WITH LOW RESPIRATORY TRACT INFECTIONS AT NATIONAL LUNG HOSPITAL, VIETNAM
Trần Châu Quyên, Nguyệt Thu Nghiêm , Trần Quang Bình, Nguyễn Thị Ngoan, Lê Danh Tuyên
Trích dẫn
Trang: 44-52
NUTRITIONAL STATUS OF PATIENTS BEFORE GASTROINTESTINAL SURGERY PREPARED AT VIETNAM-GERMANY FRIENDSHIP HOSPITAL IN 2021-2022
Bùi Thị Huyền, Trần Thị Ngọc, Đào Thị Thu Hằng, Trần Minh Hải, Nguyễn Trọng Hưng
Trích dẫn
Trang: 53-59
NUTRITIONAL STATUS OF PATIENTS BEFORE STOMACH SURGERY AT THAI BINH PROVINCE GENERAL HOSPITAL 2019
Nguyễn Thùy Dung, Trần Khánh Thu, Nguyễn Trọng Hưng, Vũ Thị Huệ, Nguyễn Minh Hương, Lương Quốc Chính, Phạm Thị DUng
Trích dẫn
Trang: 60-70
THE STATUS OF FOOD SAFETY AND HYGIENE AT THE KITCHENS OF SOME TEXTILE ESTABLISHMENTS IN THE NORTH, 2018
Thi Lan Huong Nguyen, Bach Mai Le, Thi Phuong Ha Do , Trong Hung Nguyen, Tran Hai DO, Phuong Thao Nguyen
Trích dẫn
Trang: 71-78
TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG CỦA CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH TRONG ĐỢT KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2020
Đoàn Thị Kim Thoa, Nguyễn Quang Dũng, Phạm Công Danh
PDF Trích dẫn
Trang: 78-86